Mơ thấy gà là giấc mơ khiến bạn cảm thấy gần gũi? Tuy nhiên, bạn đã biết điềm báo gì được đem tới trong chiêm bao này chưa? Cũng như con số may mắn nào đem đến tài lộc. Khám phá bài viết sau đây của daphnebayfrontpark.org để hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé!

I. Mơ thấy gà là điềm báo lành hay dữ?

1. Nằm mơ thấy gà trống

Mơ thấy gà trống là điềm báo tốt lành

Gà trống tượng trưng cho sức khỏe, trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy gà trống xuất hiện chúc mừng bạn là điềm báo tốt lành. Vào ngày đen đủi, con đường công danh của bạn đã được soi sáng, sau bao nhiêu cố gắng bạn sẽ nhận được thành quả, sự nghiệp mở rộng, tài lộc đến rất nhiều. Đây là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được.

2. Nằm mơ thấy gà mái

Giấc mơ này phản ánh rằng cuộc sống hiện tại của bạn rất giàu có, chẳng thiếu thốn gì. Bạn không bao giờ phải lo lắng về bất cứ điều gì, tài chính của bạn luôn rủng rỉnh. Bất kể bạn làm gì, tự nhiên bạn là người may mắn, nhưng bạn không nên cố gắng vì điều đó. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được một món quà ý nghĩa từ người ấy của mình.

3. Nằm mơ thấy gà con 

Những chú gà con dễ thương mang đến cho bạn điềm báo tốt về công việc. Những dự định trong tương lai của bạn sẽ thành hiện thực, dù có khó khăn bạn cũng sẽ vượt qua hoặc sẽ có người đứng ra giúp đỡ. Lúc này, con đường làm giàu cũng vô cùng rộng mở.

4. Nằm mơ thấy chọi gà

Mơ thấy gà chọi nhau là lời cảnh về các mối quan hệ xã hội

Nói đến chọi gà là người ta nghĩ ngay đến những trận đấu chọi gà gay cấn, mơ thấy chọi gà thì bạn hãy cẩn thận. Giấc mơ này cảnh báo bạn rằng các mối quan hệ xã hội đang gặp một số hiểu lầm và cãi vã. Bạn nên kiểm tra xem hành động hoặc lời nói của mình có chính xác hay không nhằm mục đích xúc phạm người khác. Để không đánh mất mối quan hệ, bạn nên chủ động là người nhận lỗi để không ảnh hưởng đến họ.

5. Nằm mơ thấy gà rừng

Bạn rơi vào cảm giác hoang mang lo sợ và những gì đã xảy ra với bạn khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Điều này khiến bạn luôn trong tâm trạng lo lắng, hoảng sợ, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn không nên trông đợi bất cứ điều gì ở bất kỳ ai, vì bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về những điều sắp tới.

6. Nằm mơ thấy gà ấp trứng 

Nếu bạn đang là sinh viên, nằm mơ thấy gà ấp trứng cho biết bạn sẽ nhận được tin vui liên quan đến học tập. Đây là kết quả của quá trình học tập chuyên cần của bạn trong một thời gian. Hãy chăm chỉ học tập hơn nữa để luôn giữ vững kết quả học tập của mình.

7. Nằm mơ thấy trứng gà

Khi bạn nằm mơ thấy trứng là điềm báo tốt lành cho gia đình bạn. Tất cả các thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau. Nằm mơ thấy gà đẻ trứng báo hiệu rằng gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới. Nhưng nếu bạn thấy một quả trứng bị vỡ, hãy cẩn thận, công việc của bạn sẽ gặp khó khăn, và nếu bạn xử lý nó không cẩn thận, mọi thứ sẽ không tốt.

8. Nằm mơ ăn thịt gà

Thịt gà là món ăn mà chúng ta đã quá quen thuộc, thịt gà có rất nhiều món khác nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy ăn thịt gà cho dù là món ăn gì đi chăng nữa thì đó là điềm báo rằng bạn sắp gặp những điều may mắn. Tuy nhiên, theo một số phân tích, mơ thấy ăn thịt gà là điềm báo công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ như mong đợi, có thể xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

9. Nằm mơ thấy gà chết 

Khi bạn nằm mơ thấy gà chết không rõ nguyên nhân thì giấc mơ này nên. Công việc của bạn bị kẻ xấu cố tình làm tổn thương. Bạn có khả năng bị mất thăng chức vì bị người xấu cản đường. Chính vì vậy bạn không được chủ quan trong trận đấu và nên cẩn trọng mọi quyết định để chúng không có cơ hội làm tổn thương bạn.

10. Mơ thấy người khác tặng gà

Đêm qua mơ thấy có người khác mang gà cho bạn, giấc mơ này có liên quan đến con đường tình duyên của bạn. Người bạn tìm kiếm sẽ chấp nhận tình yêu của bạn. Nếu bạn hiện đang độc thân, bạn sẽ tìm thấy một nửa của cuộc đời trong thời gian này.

11. Nằm mơ thấy gà chọi nhau 

Nằm mơ thấy gà của mình chọi nhau cho biết bạn đang có sự tranh chấp gay gắt về công việc hiện tại. Bạn là người đứng giữa những điều này nên bạn không biết phải đứng về phía nào. Khuyên bạn nên đánh giá mọi thứ một cách công bằng, nếu không thì nên tránh xa nếu không sẽ rơi vào vòng xoáy đó.

12. Nằm mơ thấy đàn gà

Giấc mơ này phản ánh rằng cuộc sống hiện tại của bạn đang rất hạnh phúc và vui vẻ. Con cái như một món quà vô giá đối với bạn, chúng luôn có thể giúp bạn giảm bớt mọi mệt mỏi sau những căng thẳng của công việc. Bạn có một gia đình mà rất nhiều người khao khát.

II. Mơ thấy gà đánh con số mấy?

Con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy gà
 • Nằm mơ thấy gà đánh số: 33 – 45
 • Mơ thấy gà trống đánh số: 55 – 57
 • Mơ thấy gà mái đánh số: 33 – 45
 • Chiêm bao thấy đàn gà đánh số: 27 – 28
 • Ngủ mơ thấy gà con đánh số: 28
 • Nằm mơ thấy gà rừng đánh số: 77
 • Mơ gà chọi đánh số: 79 – 59
 • Chiêm bao thấy gà chết đánh số: 46 – 48
 • Mơ là thịt gà đánh số: 29 – 27
 • Nằm mơ ăn thịt gà đánh số: 47 – 74
 • Ngủ mơ thấy trứng gà đánh số: 08 – 80
 • Mơ gà đẻ trứng đánh số: 01 – 70
 • Nằm mơ gà ấp trứng đánh số: 30 – 90
 • Ngủ mơ thấy gà mái đánh số: 29

Nhìn chúng, giấc mơ thấy gà thường mang lại điềm báo may mắn, tài lộc và công danh phát triển. Do đó, nếu xuất hiện giấc mơ này, bạn đọc đừng quá lo lắng nhé. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Back To Top